Trang chủ / Tin tức / CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DIÊN KHÁNH THAM GIA THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI LẦN 2, NĂM 2023

Sáng ngày 03/7/2023, thực hiện Kế hoạch số 155-KH/ĐUSLĐTBXH ngày 08/6/2023 của Đảng ủy Sở Khánh Hòa về việc tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ Giỏi năm 2023. Chi bộ Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tham gia Hội thi với 03 thành viên gồm: Đồng chí Nguyễn Xuân Tạo, Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Văn Hoàng, đảng viên và đồng chí Lê Ngô Thị Ngọc Huyền, đảng viên.

Hỗ trợ cho phần thi Chào hỏi còn có sự đóng góp của các đồng chí đảng viên cùng các em học sinh là đoàn viên thanh niên của Nhà trường.

Qua Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” các đảng viên được học hỏi, cập nhật nhiều kiến thức về các nguyên tắc, quy định của Đảng, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên, lan tỏa tính giáo dục cho đoàn viên thanh niên trong công cuộc bảo vệ tổ quốc, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh tại hoạt động của Hội thi:

Đồng chí Lê Ngô Thị Ngọc Huyền, đảng viên tham gia Phần thi Chào hỏi

Đồng chí Nguyễn Xuân Tạo, Bí thư Chi bộ tham gia Phần thi xử lý tình huống

Đồng chí Lê Văn Hoàng, đảng viên tham gia Phần thi xử lý tình huống

Người viết bài: Lê Ngô Thị Ngọc Huyền

Ngày duyệt bài: 04/7/2023.

Ngày nhận đăng: 04/7/2023.