Trang chủ / Tin tức / Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020

Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 18/7/2020 trường Trung cấp nghề Diên Khánh long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020. Đến tham dự buổi lễ có Ông Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở Lao động TBXH Khánh Hòa; Ông Đinh Văn Thiệu – Bí thư Huyện Ủy Diên Khánh; Ông Huỳnh Hoàng Phước – Phó Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh Khánh Hòa; Ông Nguyễn Thái Quốc Doanh – Chủ tịch hội PHHS; Thầy TS. Nguyễn Tiến Lợi – Hiệu trưởng nhà trường; các đại biểu đại diện các doanh nghiệp liên kết với nhà trường; đại diện Công An huyện Diên Khánh; cùng toàn thể nhân viên – viên chức – giáo viên trong nhà trường và toàn thể học sinh trường Trung cấp nghề Diên Khánh.

TS. Nguyễn Tiến Lợi – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo thành tích năm học 2019 – 2020

Trong năm học 2019 – 2020 toàn thể Cán bộ – nhân viên – viên chức nhà trường cùng nhau ra sức phấn đấu hoàn thành công việc và đạt nhiều thành tích đang khích lệ. Trong đó, có 6 giáo viên hệ Văn hóa tham gia hội giảng cấp trường và đều đạt tiết loại Giỏi, ngoài ra còn nhiều thành tích về công tác Giáo viên chủ nhiệm, công tác duy trì sĩ số lớp học … Bên cạnh đó, các học sinh cũng tích tham gia học tập đạt nhiều thành tích. Hệ Văn hóa có 4 học sinh giỏi và 56 học sinh Tiên tiến, hệ Trung cấp có 1 học sinh giỏi và 58 học sinh tiên tiến. Các hoạt động phong trào thi đua cũng có có nhiều các cá nhân đạt nhiều thành tích được nhà trường khen tặng.

Ngoài các phần thưởng và giấy khen nhà trường trao tặng, đại diện hội PHHS và các doanh nghiệp liên kết cũng đã trao tặng các học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập, tổng giá trị học bổng gần 10 triệu đồng.

Cuối buổi lễ, Thầy Đỗ Hữu Triết – Trưởng Khoa Giáo dục thường xuyên đã phát biểu chia tay các học sinh lớp 12 và chúc các em mùa thi sắp tới thật thành công.

Buổi lễ thành công tốt đẹp